CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG C.A.T VIỆT NAM
Thứ 7, Ngày 3/12/2016
GIỚI THIỆU
Công ty cổ phần thương mại kiến trúc và  Xây Dựng C.A.T Việt Nam,  văn phòng đặt tại Thành phố Hà Nội,là công ty kiến trúc nội thất cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói, chuyên nghiệp về các dự án văn phòng, nhà ở, thương mại, giáo dục và các dự án kiến trúc, nội thất đa dạng khác.

  Chúng tôi cam kết luôn cố gắng hết sức trong việc gia tăng hiệu quả thẩm mỹ kinh doanh cũng như chất lượng cuộc sống của khách hàng thông qua các giá trị về tính thiết thực, công năng và thẩm mỹ.

Chúng ta biết rằng trong khi công trình kiến trúc thể hiện phần xác của nơi chúng ta sinh hoạt thì nội thất công trình chính là phần hồn của nơi chốn đó. C.A.T Việt Nam đem đến cho quí khách hàng một dịch vụ trọn gói từ thiết kế tổng quát cho đến hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất của việc thi công và cung cấp sản phẩm nội thất. Điều đó có nghĩa là cùng với thiết kế kiến trúc, chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công xây dựng và nội thất trọn gói “chìa khoá trao tay” đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của khách hàng từ làm việc tại văn phòng, hội họp nơi công cộng, ăn uống vui chơi nơi nhà hàng, mua sắm tại trung tâm thương mại, rèn luyện thể lực tại trung tâm thể thao, hoặc học tập tại trường đại học…
C.A.T THIẾT KẾ TỐI ƯU NHÀ THẦU TIN CẬY 
DỊCH VỤ
Nội thất văn phòng làm việc GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG LẮP ĐẶT TRỌN GÓI
Tư vấn thiết kế, cùng với khách hàng bàn bạc tính toán chi phí tối ưu ngay từ giai đoạn ban đầu. Khảo sát, thiết kế cung cấp bản vẽ mặt bằng, bản vẽ thực tế ảo 3D, lập báo giá chi tiết và lên kế họach tiến hành thi công trọn gói từ xây tô, thạch cao, sơn nước, lát gạch; giải pháp M&E cho đến trải thảm, cung cấp bàn ghế, công tác logo, graphic..v..v..
GÓI DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN CHUYÊN NGHIỆP

Nội thấtcông trình thương mại

GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ TRANG TRÍ NỘI THẤT
Chúng tôi mong muốn tham gia vào nhiều dự án thiết kế cho các công trình thương mại như là nhà hàng, cửa hàng, showroom, khách sạn. Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất này, gồm 2 giai đoạn với chi phí là 180,000 vnd/m2, thời gian thiết kế dự trù trung bình 3 - 9 tuần chi tiết cụ thể như sau


Kiến trúc biệt thự,nhà phố cao cấp.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ  - NHÀ PHỐ CAO CẤP

Cung cấp trọn gói toàn bộ quá trình xây dựng, bao gồm các giai đoạn từ tư vấn, thiết kế cơ sở, tính toán giá thành tối ưu cho đến việc thi công lắp đặt hoàn thiện. Nhằm tạo sự tiện lợi nhất về thời gian và tài chánh cho khách hàng trong việc thiết kế thi công.

Tư vấn thiết kế kiến trúc Cao ốc văn phòng
Cao ốc chung cư
Trường học
Cửa hàng, cửa hiệu, khu thương mại
Các công trình dân dụng và công nghiệp khác
CÔNG TRÌNH & DỰ ÁN
CÔNG TRÌNH VÀ DỰ ÁN Ở C.A.T
THƯ KHEN
TỶ GIÁ - GIÁ VÀNG
Tỷ giá (VNĐ)
 MuaBán
EUR24,060.5324,358.94
HKD2,884.362,949.54
JPY196.18200.02
SGD15,745.7916,037.33
THB624.02650.35
USD22,655.0022,735.00
Giá vàng (VNĐ)
 MuaBán
JSC35.9536.22
Lượt truy cập:   |   Share Facebook  |   In trang  |   Powered by Rolo.vn  |   Admin login